Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị công nhân viên chức năm 2019 - 2020

Hội nghị công nhân viên chức trường MN số 2 Xuân Hòa diễn ra 01 ngày 19/09/2019 tại văn phòng nhà trường

           Hội nghị CBCCVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy - học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBCCVC, tạo điều kiện để CBCCVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó,  sáng ngày 20 /9/2019 công đoàn Trường mầm non số 2 Xuân Hòa phối hợp chuyên môn đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019- 2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hiền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 20 đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường tham dự.
           Năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường, toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường đã đoàn kết, cố gắng vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao
Công tác phát triển đoàn viên công đoàn đã được Công đoàn nhà trường quan tâm, đưa vào kế hoạch năm. Các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên đều thực hiện tốt công tác phát triển đảng. Tính đến nay, tổng số đoàn viên công đoàn đứng trong hàng ngũ của Đảng 7/21, tăng so với năm trước là 3 người. 
                      Toàn cảnh hội nghị

  Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Hội nghị CB CCVC của năm học 2018 - 2019, phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Báo cáo nội dung sửa đổi, bổ sung quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ các nội quy của đơn vị. Báo cáo kết quả  hoạt động của Ban TTND trong năm học 2018 - 2019 và chương trình, kế hoạch hoạt động kiểm tra, giám sát của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2019-2020 và báo cáo kết quả phong trào thi đua trong năm học 2018- 2019.

Các tiết mục văn nghệ tham gia tại hội nghị

        Hội nghị đã tiến hành thảo luận về các nội quy, quy chế chuyên môn của nhà trường, tiếp thu và giải trình ý kiến thắc mắc của đoàn viên công đoàn. Hội nghị cũng được nghe 2 báo cáo tham luận của 2 tổ khối chuyên môn và đoàn thanh niên. Qua đó 100% đoàn viên công đoàn đã thống nhất và đưa ra biện pháp để nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học 2019- 2020.

Ký cam kết thực hiện nội quy, quy chế tại đơn vị

         Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018- 2019, đồng thời phát động và ký giao ước thi đua đến toàn thể cán bộ công chức viên chức trong toàn trường

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết